Document & Visualize forum
cancel
Showing results for 
Search instead for 
Did you mean: 

A bug or a feature

Anonymous
Not applicable
Đánh giá sản phẩm dọn dẹp thông minh Ecovacs DD35
Suốt từ khi ra mắt cho tới nay, Ecovacs DD35 là sản phẩm mang về doanh thu đáng kể cho thương hiệu Ecovacs. Với thiết kế đẹp mắt và những tính năng hơn hẳn những đối thủ cùng phân khúc, Ecovacs DD35 được rất nhiều người tiêu dùng lựa chọn. Cùng Golmart đánh giá xem sản phẩm này đặc biệt như thế nào mà được nhiều người tin dùng như vậy nhé.

Ecovacs DD35
Tổng quan về robot dọn dẹp lau nhà Ecovacs DD35
  • Thương hiệu: Ecovacs
  • Dung lượng pin 3000mAh với thời gian sử dụng lên đến 90 phút
  • Lực hút 1200Pa, với 3 chế độ làm sạch, hút sạch mọi vật vương trên sàn dù là nhỏ nhất
  • Hộp bụi có dung tích lớn góp phần làm tiết kiệm thời gian dọn dẹp
  • Tích hợp tính năng 2in1 hút bụi và lau đồng thời
  • Cảm biến: hồng ngoại
  • Tự động điều hướng đi sạc khi pin yếu
  • Quản lý qua app
Tham khảo thêm về robot hút bụi: robot hút bụi
Đánh giá về tính năng dọn dẹp
Được tích hợp 2 tính năng hút bụi và lau đồng thời khiến việc dọn dẹp, xử lý bụi bẩn trở nên hiệu quả. Với lực hút lên đến 1200Pa cùng cây lau chùi hình chữ V nổi trội phía sau càng làm tăng khả năng xử lý vết bẩn cho robot. Không chỉ lọc không khí bụi bẩn thông thường, robot Ecovacs DD35 còn được trang bị cả bộ lọc hiệu suất cao xử lý được cả những hạt bụi li ti nhất, nấm mốc mang lại bầu không khí tốt nhất cho ngôi nhà của bạn,.
Đánh giá về tính tiện lợi
Robot Ecovacs DD35 được thiết kế với tính năng thông minh, tự động điều hướng ra dock sạc trong trường hợp máy hết pin. Đặc biệt, trong trường hợp đang dọn dẹp dở. Robot Ecovacs DD35 còn có thêm khả năng ghi nhớ công việc, máy có thể nhớ vị trí đang dọn và tiếp tục hoàn thành công việc tránh tình trạng bỏ sót hay lau lặp lại nhiều lần cùng một vị trí.
Xem thêm: https://golmart.com.vn/gforum/robot-hut-bui-ecovacs-deebot/
Đánh giá tính thông minh của robot
Với tính năng di chuyển theo đường ziczac dựa trên việc lập trình sẵn trên hệ thống, robot sẽ xử lý mọi bụi bẩn trong nhà mà không bỏ sót vị trí nào. Hơn nữa, robot còn có thể nhận dạng và tự động trong việc chuyển chế độ phòng đơn, tiết kiệm tối đa năng lượng cho máy.Ngoài ra, được trang bị cả công nghệ cảm biến hiện đại, robot có thể định hướng được đường đi thông minh, an toàn, linh hoạt, có khả năng tránh vật cản không gây va chạm và cũng không di chuyển tới khu vực có địa hình như cầu thang nhờ có cảm biến chống rơi.
Đánh giá về giá thành
Hiện nay, sản phẩm được bán trên thị trường với mức giá khoảng 5.500.000 VNĐ, môt mức giá khá rẻ cho một sản phẩm công nghệ có những tính năng thông minh với đầy đủ tiện ích.
Bài viết trên đây là nhwunxg đánh giá mà Golmart đã tổng hợp lại để bạn có cái nhìn tổng quát nhất về sản phẩm robot hút bụi lau nhà Ecovacs DD35 này. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn đưa ra quyết định tốt nhất cho ngôi nhà của bạn. Và đừng quên, nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về các sản phẩm khác hãy ghé thăm trang web golmart.com.vn, ở đó bạn có thứ bạn cần.
Click ngay: https://golmart.com.vn/gforum/robot-hut-bui-xiaomi/
3 REPLIES 3

James B
Graphisoft
Graphisoft
Check out the experimental feature in the Work Environment / More Options, and Linked Tabs.

https://helpcenter.graphisoft.com/user-guide/77372/
Technical Product Manager, Graphisoft

Anonymous
Not applicable
James there didn't seem to be a Linked Tabs under More Options and the F2 shortcut and the actual Floor Plan with Current Settings button is only active occasionally. Does anyone know how to fix this issue? My archicad is current.

James B
Graphisoft
Graphisoft
Ode1 wrote:
James there didn't seem to be a Linked Tabs under More Options...
This doesn't show for you?
Technical Product Manager, Graphisoft

Start a new conversation!

Labels

Still looking?

Browse more topics

Back to forum

See latest solutions

Accepted solutions

Start a new discussion!